Camera quan sát

Trường mầm non NOBEL thân yêu “Vui Tết Trung Thu”. Trung thu diễn ra thật rộn ràng, vui nhộn thu hút đông đảo các bé từ các lớp: Mầm non 1, Mầm non 2, Chồi xanh 1, chồi xanh 2, Nụ hồng 1, Nụ hồng 2, Hoa hồng và các bậc phụ huynh về dự . Với sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội cùng những câu đố, trò chơi vui nhộn, các con càng thêm phấn khởi, thích thú tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và các phong tục truyền thống của ngày Tết Trung Thu .

Các con còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các bạn trong trường, khiến bạn nhỏ nào cũng phấn khích và vui tươi. Tuyệt vời nhất là các con đã được rước đèn và phá cỗ trong không khí Tết Trung thu tràn ngập niềm vui bên Bố Mẹ và người thân, thầy cô và bạn bè của mình.

Trung thu không chỉ là dịp để các con được vui chơi, mà thông qua đó còn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và giúp các con thêm yêu và tự hào về những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. Qua mỗi hoạt động, nhìn các con lớn khôn từng ngày, các cô cũng tràn đầy hạnh phúc.

Quý phụ huynh hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của các con được ghi lại qua ống kính của trường nhé!!!

Trường Mần non Nobel TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0778.522.522

Trường Mần non Nobel Yên Định

Điện thoại: 0904.950.123

Trường Mần non Nobel Thọ Xuân

Điện thoại: 035.6969.345

Trường Mần non Nobel Như Thanh

Điện thoại: 0971.280.123

Trường Mần non Nobel Hoằng Hóa

Điện thoại: 033.496.2345