Camera quan sát

Ngày 9/9 vừa qua Trường mầm non NOBEL đã tổ chức hội nghị phụ huynh lần thứ nhất năm học 2018 – 2019.

Về dự hội nghị có Ban lãnh đạo Tổng công ty đầu tư Hà Thanh: Đ/c Nguyễn Hữu Ninh -Chủ tịch HĐQT, Đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó Chủ tịch HĐQT, Đ/c Nguyễn Trung Kiên –  Phó Tổng giám đốc và Cô Vũ Thị Hằng – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cô giáo, quý phụ huynh có các con đang theo học tại Trường.

Đ/c Nguyễn Hữu Ninh giải đáp

Tại buổi Hội nghị, Cô Vũ Thị Hằng giới thiệu tình hình chung và nêu ra những mặt thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong thời gian hoạt động vừa qua và kế hoạch hoạt động trong năm học 2018 -2019 sắp tới. Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng Trường mầm non NOBEL trong thời gian vừa qua, đồng thời xin ý kiến đóng góp của quý phụ huynh để nhà trường hoàn thiện hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Cô Vũ Thị Hằng trả lời câu hỏi của phụ huynh

Đại diện các phụ huynh nêu ra một số vấn đề và đóng góp ý kiến được lãnh đạo Tổng công ty đầu tư Hà Thanh cùng Hiệu trưởng Trường Mầm non NOBEL trả lời và giải đáp vấn đề, qua đó các phụ huynh càng yên tâm hơn khi đưa các con về học.

Một số phụ huynh hết lòng khen ngợi về cơ sở vật chất khang trang hiện đại của Nhà trường; Môi trường học tập rèn luyện vui chơi của các cháu rất thoáng mát, sạch sẽ. Tất cả các cháu dù mới học tập , vui chơi tại Trường Mầm non NOBEL qua một thời gian ngắn nhưng đã có những chuyển biến tích cực, tiến bộ rõ rệt về nhiều mặt như : Mạnh dạn hơn trong giao tiếp; Tự giác và chủ động hơn trong các hoạt động hằng ngày, Tự giác dậy sớm, mong mỏi, phấn khởi để được đi học; Biết chào hỏi lễ phép khi gặp người lớn; Các con biết xin lỗi, cám ơn, biết để ý, quan tâm đến mọi người xung quanh. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng bày tỏ Hài lòng với sự chăm sóc tận tâm, nhiệt tình, chu đáo của giáo viên các lớp con đang theo học như : Ông của bé Lê Sơn Vũ – Lớp Chồi xanh 1; Mẹ của bé Bùi Ngọc Hân – Lớp Nụ hồng 2; Mẹ của bé Trâm Anh, Việt Đức Lớp Hoa Hồng 1, cùng các cha mẹ có con học ở Lớp Nụ hồng 1, Hoa Hồng 1 và các lớp khác…

Sau khi đóng góp ý kiến của quý phụ huynh nhà trường cùng quý phụ huynh đã đi đến thống nhất thành lập hội phụ huynh. Để tạo sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình.

Hội phụ huynh cùng ban lãnh đạo nhà trường

Cuối cùng nhà trường xin trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã về dự hội nghị và đóng góp ý kiến. Chúc các quý vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh sức khoẻ – hạnh phúc – thành công trong công việc. Chúc năm học 2018-2019 thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn !

Trường Mần non Nobel TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0778.522.522

Trường Mần non Nobel Yên Định

Điện thoại: 0904.950.123

Trường Mần non Nobel Thọ Xuân

Điện thoại: 035.6969.345

Trường Mần non Nobel Như Thanh

Điện thoại: 0971.280.123

Trường Mần non Nobel Hoằng Hóa

Điện thoại: 033.496.2345