Camera quan sát

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NOBEL SCHOOL

Vừa qua thứ 2 ngày 11/6/1018 đồng chí Đoàn Văn Hùng trưởng phòng đầu tư đã xuống chỉ đạo.

Vừa qua thứ 2 ngày 11/6/1018 đồng chí Đoàn Văn Hùng trưởng phòng đầu tư Tổng Công ty Cổ phần đầu tư Hà Thanh đã xuống chỉ đạo các nhà thầu gấp rút, đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn lại để hoàn thiện đưa vào sử dụng theo dự kiến của Trường mầm Non NOBEL .

Đ/c Đoàn Văn Hùng

Đồng thời đồng chí Hùng nêu rõ quan điểm cần đẩy nhanh tiến độ chứ không phải đẩy nhanh tốc độ  mà bỏ qua các gia đoạn cần thiết. Tránh tình trạng vì tiến độ mà quên đi chất lượng của các hạng mục. Qua đó đồng trí đề nghị các nhà thầu cần tăng cường lực lượng thi công, nguồn nhân lực để sớm hoàn thiện các hạng mục trong giai đoạn này.

Một số hình ảnh của nhà trường đang chuẩn bị hoàn thiện . Dự kiến vào ngày 4/72018 sẽ đón trẻ vào học. Mong nhận được sự quan tâm của bậc phụ huynh.

Trường Mần non Nobel Yên Định

Điện thoại: 0904.950.123