Camera quan sát

Ngày 26/8/2018 vừa qua Tổng công ty đầu tư Hà Thanh long trọng tổ chức lễ khánh thành trường mầm non NOBEL và khu vui chơi thể thao.

Cắt băng khánh thành trường mầm non NOBEL

Có mặt tại buổi lễ khánh thành có Đ/c Phạm Đăng Quyền – Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch UBND tỉnh, cùng các lãnh đạo ở Giáo dục – Đào tạo, Đ/c  Phùng Đình Ảnh – Phó GĐ Sở ngoại vụ, Đ/c Lưu Trọng Quang – Phó GĐ Sở Tài nguyên – Môi trường, Đ/c Nguyễn Tiến Hiệu – Bí thư huyện ủy huyện Yên Định, Đ/c Lê Vũ Lâm – Chủ tịch UBND huyện Yên Định, Đ/c Trần văn Tuấn – Tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy Như Thanh, Đ/c Nguyễn Tư Khánh Phó Bí thư thường trực thành ủy thành phố Thanh Hóa, Đ/c Bà Vũ Thị Hương – Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc, Đ/c Nguyễn Ngọc Thức – Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân cùng toàn quý phụ huynh Trường Mầm non NOBEL.

Thay mặt ủy ban nhân dân Tỉnh đồng chí Phạm Đăng Quyền chúc mừng huyện Yên Định có thêm một cơ sở giáo dục mới khang trang đồng thời ghi nhận sự đóng góp của tổng công ty đầu tư Hà Thanh đã xây dựng trường mầm non hiện đại. Đồng chí cho rằng việc xã hội hóa kêu gọi đầu tư vào giáo dục đang được Tỉnh đặc biệt quan tâm và Tổng công ty Đầu tư Hà Thành là một trong những doanh nghiệp đi đầu về việc thực hiện trương trình này. Đ/c cũng chỉ đạo Tổng công ty đầu tư Hà Thanh cần xây dựng mỗi huyện một trường mầm non như vậy. Phó chủ tịch UBNN tỉnh đề nghị các huyện, thành phố tiếp tục xử lý các thủ tục hành chính nhanh gọn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư vào địa phương đặc biệt là đầu tư vào xã hội hóa giáo dục theo tinh thần nghị quyết 82 của hội đồng UBNN tỉnh. Cùng với đó Đ/c Phạm Đăng Quyền cũng khen  ngợi về cơ sở vật chất của trường mầm non NOBEL đạt chuẩn và trên chuẩn đối với cấp bậc mầm non.

Đ/c Phạm Đăng Quyền – Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ, phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đầu tư Hà Thanh, Đ/c Nguyễn Trung Kiên chia sẻ đáp ứng nhu cầu mới của xã hội về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, Tổng Công ty Hà Thanh đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ việc học tập và vui chơi cho các cháu. Cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục cùng với các phòng ban, các địa phương trong huyện, sự ủng hộ nhiệt tình và đồng thuận của các quý vị phụ huynh học sinh.

Đ/c Nguyễn Trung Kiên – phó Tổng Giám đốc Tổng công ty đầu tư Hà Thanh

Tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường Hiệu trưởng cô Vũ Thị Hằng gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu và quý phụ huynh có mặt trong lễ khánh thành. Cô mong rằng quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo và quý phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ.

Cô Vũ Thị Hằng – Hiệu trưởng Trường Mầm non NOBEL

“Nơi ươm mầm tài năng” là mục đích hướng tới của hệ thống giáo dục toàn diện Nobel School và Tổng công ty đầu tư Hà Thanh, đào tạo ra thế hệ trẻ tương lai đầy đủ các nhân tố để sẵn sàng hội nhập và có năng lực phẩm chất tốt nhất.

Được khởi công xây dựng vào tháng 12 -2017 do Tổng công ty đầu tư Hà Thanh làm chủ đầu tư. Sau 8 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Với diện tích 6.800 m² nằm tại trung tâm Thị Trấn Quán Lào có khuôn viên cây xanh xinh đẹp, hiện đại và thoáng mát với 2 khu ( khu trường học và khu vui chơi thể thao)

Khu A, khu Trường Mầm non NOBEL được xây dựng hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, áp dụng các phương pháp giáo dục tiến tiến có tính hội nhập cao giúp trẻ phát triển hài hòa cả về sức khẻo và trí thức bao gồm:

Khu A – Khu trường mầm non NOBEL

 • 22 phòng học, phòng nghệ thuật và năng khiếu theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Phòng thanh nhạc, thư viện, múa, hát, kidsmart (phòng vi tính)
 • Khu sinh hoạt đa chức năng 350m²
 • Khu nghệ thuật sáng tạo, sân khấu biểu diễn
 • Hệ thống điều hòa 2 chiều và camera giám sát cho phụ huynh
 • Bếp ăn bằng hệ thống nồi hơi, bếp từ đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm
 • Khu vui chơi liên hoàn ngoài trời: cầu trượt, xích đu, chơi cát, nhà bóng
 • Khu vườn thực nghiệm, trẻ tập leo núi
 • Vườn rau sạch thực hành

Khu B, khu vui chơi thể thao rộng thoáng mát, Có đủ điều kiện tiêu chuẩn rèn luyện cũng như vui chơi với:

Khu B – Khu vui chơi thể thao

 • Bể bơi thông minh ngoài trời
 • Khu vui chơi trẻ em trong nhà
 • Câu lạc bộ GYM
 • Cafe – Dịch vụ

Trong buổi lễ không tránh khỏi những yếu tố chủ quan khách quan mong quý Đại biểu cùng toàn thể quý phụ huynh thông cảm !

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trường Mần non Nobel TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0778.522.522

Trường Mần non Nobel Yên Định

Điện thoại: 0904.950.123

Trường Mần non Nobel Thọ Xuân

Điện thoại: 035.6969.345

Trường Mần non Nobel Như Thanh

Điện thoại: 0971.280.123

Trường Mần non Nobel Hoằng Hóa

Điện thoại: 033.496.2345