Camera quan sát

DESCRIPTION

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-20198

?LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 ?
?❤️ VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH ĐẸP BÉ YÊU ❤️?

? Trong không khí cận kề những ngày hè sắp đến, sáng ngày 27/5/2019, trường Mầm non Nobel Thọ Xuân long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và trao giải cuộc thi ảnh đẹp bé yêu.

? Một ngày lễ để các con được tự hào thể hiện những tiết mục đặc sắc trên sân khấu, tự hào với ông bà, ba mẹ, thầy cô, bạn bè vì những thành quả mình đạt được trong năm học vừa qua. ??

? Rất nhiều giấy khen, phần quà hấp dẫn và những bó hoa tươi đẹp được trao gửi tận tay các bé thân yêu đã nỗ lực học tập và giành được giải thưởng trong cuộc thi ảnh đẹp bé yêu do nhà trường tổ chức; đặc biệt là các cô giáo dễ mến đã cố gắng và nhiệt tình trong suốt năm học, quá trình lên lớp???

? Không khí hồi hộp, vui mừng hòa cùng những tiếng vỗ tay náo nhiệt bao trùm hội trường của các bé, phụ huynh và các khách mời, đại biểu?.

? Đặc biệt hơn đó cũng là ngày chia tay các bé học sinh lớp Hoa Hồng, tạm biệt các bé đến một cấp học mới, chắp cánh cho các con đến với những ước mơ, khám phá những điều hay và thú vị hơn trong cuộc sống???

?Trong năm học vừa qua, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh đã tin tưởng và ủng hộ nhà trường. Nobel school trân thành cảm ơn tình cảm của bố mẹ các bé, xin kính chúc tất cả các phụ huynh thật nhiều sức khoẻ, tràn đầy niềm vui và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Trường Mần non Nobel TP. Thanh Hóa