Camera quan sát

KHÓA HỌC

KHÓA HỌC BỔ SUNG CHO CÁC BÉ NHÀ BẠN

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang trong mình một Gen trội đặc biệt, mỗi đứa con của chúng ta đều là 1 nhân tài trong tương lai, trẻ em như tờ giấy trắng.. Bạn muốn mình sẽ vẽ cho con 1 tương lai như thế nào? Chắc chắn rằng sẽ có vô vàn điều tốt đẹp nhất mà chúng ta muốn dành cho con. Vậy tại sao ngay từ những năm đầu tiên, chúng ta lại không đưa trẻ đến với những phương pháp học mới , kỹ năng mới, Để con có được một hành trang tốt nhất cho cuộc sống, Tôi dám chắc rằng 80% sẽ là do giáo dục, giáo dục sẽ khai thác tối đa những khả năng mà con bạn có.
Trong môi trường phát triển của trẻ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên có nhiệm vụ hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triển bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút, cảm nhận thông qua các giác quan và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
- Giúp trẻ phát triển về nhân cách
- Thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày
- Kỹ năng ứng xử, giao tiếp xã hội

- Kỹ năng học tập
- Kỹ năng làm việc
* Kết quả đạt được khi theo học phương pháp giáo dục Montessori:
- Trẻ ham mê khám phá và giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các dụng cụ học tập phù hợp nhằm phát triển sự kết hợp, tập trung, yêu cầu và cách tiếp cận học tập một cách độc lập.
- Trẻ học cách hợp tác và thỏa hiệp
- Trẻ có cảm nhận về giác quan một cách tinh tế từ các dụng cụ học tập thiết kế riêng biệt theo phương pháp giáo dục Montessori
- Trẻ hiểu biết tất cả các khía cạnh của môi trường học tập và văn hóa của mình ở mức độ riêng của mỗi trẻ.
- Trẻ sẽ có mục tiêu để hướng tới và phát triển các kỹ năng để tự đánh giá sự tiến bộ và khả năng của mình.
Ngoài ra các cháu sẽ được học ngoại ngữ và các môn năng khiếu như: múa, hát, nhạc..
Và hãy để Mầm Non NOBEL sẽ ươm mầm cho những tài năng nhí!!!
Đăng ký ngay các lớp học theo độ tuổi của các bé mà chúng tôi cung cấp.

LỚP HOA HỒNG

Lớp lá là lớp bao gồm những bé từ 18 - 36 tháng tuổi. Giúp các bé tiếp xúc với mọi người. Tạo cho bé tính cách hòa đồng.

Xem thêm

LỚP MẦM NON

Lớp lá là lớp bao gồm những bé từ 3 - 4 tuổi. Tại đây các bé được học gia tiếp và cách ứng sử. Cho các bé quan sát và đoán các đồ vật.

Xem thêm

LỚP CHỒI XANH

Lớp lá là lớp bao gồm những bé từ 4 - 5 tuổi. Tại đây các bé được học gia tiếp và cách ứng sử tốt nhất. Các bé tham gia các hoạt động.

Xem thêm

LỚP NỤ HỒNG

Lớp lá là lớp bao gồm những bé từ 5 - 6 tuổi. Tại đây các bé được học gia tiếp và cách ứng sử tốt nhất. Các bé bắt đầu học bảng chữ cái.

Xem thêm

Trường Mần non Nobel TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0778.522.522

Trường Mần non Nobel Yên Định

Điện thoại: 0904.950.123

Trường Mần non Nobel Thọ Xuân

Điện thoại: 035.6969.345

Trường Mần non Nobel Như Thanh

Điện thoại: 0971.280.123

Trường Mần non Nobel Hoằng Hóa

Điện thoại: 033.496.2345