Camera quan sát

GIÁO VIÊN CỦA NHÀ TRƯỜNG

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN DÀY KINH NGHIỆM VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

1

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non NOBEL là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế.
Với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại giáo viên của trường luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới. Từ đó đưa những kinh nghiệm của mình vào để giảng dạy giúp các bé tiếp cận dễ dàng hơn.

2

NGHIÊN CỨU GIẢNG DẠY

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại dịch vụ hành chính công trực tuyến , sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường mầm non NOBEL luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Thanh Hóa.

3

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Trường mầm non NOBEL với phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ...Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của hệ thống được đào tạo, hướng dẫn theo chuẩn PPGD Montessori Quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ(MIA).

GiÁO VIÊN

KHÓA HỌC

BÀI HỌC

HOẠT ĐỘNG

Trường Mần non Nobel TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0778.522.522

Trường Mần non Nobel Yên Định

Điện thoại: 0904.950.123

Trường Mần non Nobel Thọ Xuân

Điện thoại: 035.6969.345

Trường Mần non Nobel Như Thanh

Điện thoại: 0971.280.123

Trường Mần non Nobel Hoằng Hóa

Điện thoại: 033.496.2345